Bán và tư vấn thuốc gà chọi

Với mong muốn đưa kinh nghiệm sử dụng 

thuốc gà chọi

 đến với anh em có cùng thú chơi gà chọi trên khắp cả nước. Cửa hàng chúng tôi thường xuyên cung cấp các thông tin chia sẻ kiến thức về gà chọi cũng như giới thiệu các loại thuốc hay, quy trình dùng thuốc cho gà chọi trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và rèn luyện cho gà chọi, gà đá


thuoc ga choi

Công dụng chủ yếu của các loại thuốc cho gà chọi bao gồm:

-          Thuốc kích thích, tăng sức chịu đựng, tăng sức bền cho gà chọi, gà đá

-          Thuốc tăng lực, tăng cơ bắp cho gà

-          Thuốc giảm đau tải cựa, chống ói

Tùy vào nhu cầu, mong muốn sử dụng trong từng trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ sử dụng các loại thuốc cho phù hợp. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra khắt khe, đảm bảo về chất lượng. Với mỗi sản phẩm được giao bán chúng tôi đều thực hiện thử nghiệm trên những chú gà chọi, gà đá của chúng tôi.

Hiện nay lượng tiêu thụ tất cả các mặt hàng thuốc gà chọi và phụ kiện gà chọi rất nhiều, Cửa hàng thuoc cho ga da cũng mong muốn sản phẩm đến tay anh em chơi gà, đam mê gà ở các tỉnh, thành phố nhanh nhất,tiện nhất nên thuoc da ga mong muốn hợp tác mở rộng thêm các chi nhánh trên toàn quốc.

Những mặt hàng kinh doanh : Thuốc Thailand, Lồng Cáp Sài Gòn, Lồng Kẽm, Sới, Lồng Chạy, Gáo Cao Su, Thuốc Thailand, … Giá cả cạnh tranh, Hàng hóa lớn đầy đủ và chất lượng thì luôn luôn được đảm bảo.

Cam kết giá cực tốt cho số lượng. Các đại lý mới mở sẽ được hỗ trợ về kỹ thuật, kinh nghiệmcũng như tư vấn về mặt hàng nào phù hợp với địa lý từng vùng...

Với tiêu chí kinh doanh “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” cùng với nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm đúng yêu cầu và giá thành rẻ nhất. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng , những tay chơi gà chọi chuyên nghiệp các sản phẩm thuốc gà chọi tốt nhất. 

Rất mong có cơ hội hợp tác giao lưu cùng các anh em !


Tư vấn Online
Văn Long